NHỮNG TÁC HẠI ẨN CHỨA BÊN TRONG GẤU BÔNG KÉM CHẤT LƯỢNG

“Tiền mất tật mang khi mua phải” những chú gấu bông to kém chất lượng

Gấu bông kém chất lượng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây hại với sức khỏe người sử dụng

Những chú gấu bông to hay gấu bông nhỏ thường được mọi người coi như bạn tri kỉ. Bởi vậy mỗi khi đi ngủ đều được ôm áp, vuốt ve. Do đó, nếu như chúng không đảm bảo chất lượng, sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới da, cũng như đường hô hấp của người sử dụng.

Lúc này, những chú gấu bông được làm từ nguyên liệu kém chất lượng nó thể bị rụng lông. Không những khiến chú gấu chở nên xấu xí, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của con người thông qua đường hô hấp.

Ngoài ra, để tiết kiệm nguyên liệu, chi phí sản xuất. Các shop gấu bông thường nhập những SP được nhồi bên trong bụng vải vụn, nguyên liệu quá hạn, thậm trí còn có cả rác. Đây chính là môi trường để vi khuẩn phát triển khi gặp điều kiện thuận lợi. Khi đó, nó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của con người.

 

Lưu ý khi chọn mua gấu bông

Nên chọn gấu bông tại các địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, tránh tiền mất tật mang khi chọn mua gấu bông teddy, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Một chú gấu bông cao cấp khi sờ vào lớp lông bên ngoài sẽ rất mềm, mịn, không có cảm giác ráp tay, và đặc biệt lông nó sẽ không bị xoắn cục. Phần các đường chỉ may sẽ rất chắc chắn, đều, khít với nhau chứ không bị hở ruột bên trong hoặc bung chỉ.

Về phần ruột bên trong, nếu gấu được nhồi loại bông chất lượng khi bạn ấn vào chú gấu nó có độ đàn hồi rất cao. Gấu không bị xẹp, lún mà nhanh chóng trở về trạng thái ban đầu. Lưu ý, để đảm bảo tốt nhất bạn nên rạch một đường nhỏ ở phía dưới thân gấu ra và kiểm tra thật kỹ. Nếu như chú gấu này đảm bảo chất lượng, ruột bên trong sẽ được sử dụng bông PP. Đây là một loại bông cao cấp, chuyên dùng làm thú nhồi bông, màu trắng tinh, không mùi, an toàn cho sức khỏe con người, thân thiện với môi trường, chịu được nhiệt độ cao.

Chọn Shop bán gấu bông uy tín.

Địa chỉ bán gấu bông chính hãng

Và một lưu ý quan trọng nhất đó là bạn hãy tìm kiếm địa chỉ bán gấu bông chính hãng, uy tín. 1 shop chuyên bán gấu bông đẹp giá rẻ, đảm bảo chất lượng gấu nhồi bông luôn được tốt nhất. Bạn có thể tham khảo tại giaconggaubong.com, đây là một Shop cung cấp thú nhồi bông uy tín, được đông đảo mọi người tin cậy. Tất cả các loại gấu bông ở đây đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.


Khách hàng

0949 836 186
Đặt gia công