99% KHÁCH HÀNG KHÔNG BIẾT CÁCH ĐO GẤU BÔNG CHUẨN XÁC

Có một thực tế cho thấy rằng hiện có tới 99% khách hàng không biết cách đo gấu bông chuẩn xác. Điều này, dẫn tới việc nhiều nơi bán gấu bông không uy tín, thực hiện việc đo kích thước gấu một cách vô lý nhằm ăn gian kích thước để lừa khách hàng. Khi đó, bạn sẽ mua 1 chú gấu không xứng với số tiền mình bỏ ra. Do đó, bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra cho các bạn một số cách đo kích thước gấu nhồi bông để không bị mua hớ.

  • Đo kích thước gấu bông theo hình chữ L

Cách 1 sẽ chính xác hơn, tuy nhiên, khi gấu được nhồi căng bông, kích thước sẽ ngắn lại một chút và như vậy khách hàng sẽ không tưởng tượng được độ to và dài của Gấu, cách đó dùng khi đo vỏ gấu bông chưa nhồi lên.

Cách thứ 2 khi nhồi căng bông lên rồi, sẽ lớn hơn cách 1 từ 10- 30 cm

Để tiến hành đo, bạn hãy đặt con thú nhồi bông bạn muốn đo ngồi thẳng lưng và duỗi thẳng hai chân.

Sau đó bạn đo từ phần đỉnh đầu với phần xương cụt, đây là kích thước số một. Tiếp theo bạn đo từ phần xương cụt xuống tới gót chân, đây là kích thước số hai. Cuối cùng cộng tổng 2 kích thước này ra chiều cao của chú gấu nhồi bông đó.

  • Đo gấu nhồi bông theo thước chéo
Cách đo gấu nhồi bông theo đường chéo

Để thực hiện kiểu đo này bạn hãy đặt em gấu bông nằm ngang trên mặt phẳng và tưởng tượng chú gấu này là một hình chữ nhật. Sau đó sẽ tiến hành đo chéo hình chữ nhật này sẽ ra kích thước của chú gấu.

Với cách đo gấu bông kiểu này cũng sẽ làm kích thước của chú gấu nhồi bông không chính xác, nó tăng lên khoảng 10% so với kích thước thực tế, và Gấu Bông Online không dùng cách đo này.

  • Cách đo gấu  bông theo đường thẳng đứng
Cách đo gấu bông thẳng đứng

Cách này áp dụng dành cho các mẫu gối ôm, thú dài hay thú nhồi bông hoạt hình.

Để tiến hành đo bạn hãy đặt gấu bông nằm trên bề mặt phẳng. Sau đó tiến hành đo từ đỉnh đầu tới gót chân của chú gấu, lúc này nó sẽ ra kích thước chuẩn nhất và Gấu Bông Online vẫn thường sử dụng cách đo gấu bông theo đường thẳng này.

🌀 Trên đây là giới thiệu 3 cách đo Gấu phổ biến và Gấu Bông Online thường sử dụng cách 1 với những loại gấu Teddy to, cách 3 đối với những loại thú bông hoạt hình. 

🌀 Ngoài ra, bạn cũng nên có những kinh nghiệm để kiểm tra kích thước của những em gấu nhồi bông nhanh như đo ước lượng bằng gang tay (trung bình 20 cm/gang tay)  với những chú gấu bông ngồi khi đo nên duỗi thẳng chân ra…


Khách hàng

0949 836 186
Đặt gia công